Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 399K

Giới thiệu

BRAND STORY JCPAL


JCPAL, nhà khám phá cuộc sống muôn màu (Creative Lifestyle Explorer)

JCPAL luôn tìm kiếm và khám phá trong việc áp dụng những công nghệ mới cùng các vật liệu từ thiên nhiên để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Với tư duy điềm tĩnh và sáng tạo, JCPAL luôn quan tâm đến từng chi tiết trong sản phẩm của mình nhằm mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

JCPAL chủ trương tạo ra một hệ sinh thái giản dị cho cuộc sống, đồng hành với những đổi mới mang xu hướng công nghệ hiện đại.


Giới thiệu về JCPAL

JCPAL là một trong những công ty về công nghệ hàng đầu trên toàn cầu, sản xuất các sản phẩm phụ kiện chuyên dụng trong lĩnh vực IT. JCPAL có trụ sở tại Vancouver, Canada và văn phòng tại hai thị trường Đức và Trung Quốc. Hiện nay, các sản phẩm JCPAL được trải rộng trên hơn 50 quốc gia & vùng lãnh thổ.

JCPAL mang đến cho người dùng những sản phẩm độc đáo, thiết thực cùng những giải pháp kỹ thuật với mong muốn giúp cho khách hàng nhận được sự hài lòng và thành công từ những giá trị mà JCPAL đem lại. 

JCPAL tập trung cải tiến về chất lượng & kỹ thuật trên sản phẩm, đồng thời nâng cao trình độ của đội ngũ marketing để mục tiêu đem đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Chính những lợi thế này đã giúp JCPAL trở thành nhà cung cấp thiết bị phụ kiện uy tín hàng đầu cho Apple, Microsoft & các tập đoàn công nghệ nổi tiếng khác trên thế giới.


Sứ mệnh của JCPAL

Trở thành một công ty sáng tạo hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ.

Trở thành một doanh nghiệp uy tín và độ phủ trên toàn thế giới.


Giá trị và mục tiêu được JCPAL hướng đến

Sự hài lòng của khách hàng với công nghệ tiên tiến cùng chất lượng, giá trị & sự phục vụ hoàn hảo.

Là ưu tiên hàng đầu của các nhà phân phối đến với thị trường và người tiêu dùng.

JCPAL tôn trọng và nâng niu các giá trị đối với môi trường tự nhiên & xã hội.

Đội ngũ nhân viên của JCPAL luôn là niềm tự hào với thành quả mà công ty đạt được.


JCPAL đặt chân vào thị trường Việt Nam năm 2010. Tính đến nay, trong suốt gần 10 năm hoạt động ở Việt Nam, JCPAL đã tạo nên một hệ sinh thái cho đặc biệt cho riêng mình ở hầu hết các cửa hàng ủy quyền của Apple đạt tiêu chuẩn APR và các chuỗi cửa hàng phụ kiện điện thoại cao cấp tại TP.HCM, Hà Nội và các thành phố lớn trên cả nước.

Tại thị trường Việt Nam, JCPAL đã khẳng định được dấu ấn của mình với chất lượng sản phẩm đẳng cấp, cam kết về chế độ dịch vụ cùng sự sáng tạo không ngừng trong đổi mới & nâng cấp các sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách tốt nhất.


JCPAL được phân phối chính thức tại Việt NAM bởi Công ty SENCOVIETNAM.

www.sencovietnam.vn